top of page

Khóa học

SUPER COACH

Bạn muốn trở thành một huấn luyện viên tâm lý chuyên nghiệp và góp phần thay đổi cuộc đời của nhiều người? ...

Học phí

60.000.000 VNĐ

Ngày khai giảng

2023-12-31

Hình thức học

Offline

Đăng ký ngay

Giới thiệu về khóa học

Bạn muốn trở thành một huấn luyện viên tâm lý chuyên nghiệp và góp phần thay đổi cuộc đời của nhiều người? Hãy tham gia khóa học “Huấn Luyện Super Coach” với Minh Tâm Khai Sáng – nhà tư vấn, trị liệu tâm lý, và giảng viên kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực coaching.


VẤN ĐỀ GẶP PHẢI

  1. Dành cho người muốn hiểu về phương pháp Coaching, Chữa lành.

  2. Người muốn học cách xử lý vấn đề theo phương châm Nỗ lực tối thiểu, hiệu quả tối đa.

  3. Dành cho những người muốn vận dụng bài bản và hiệu quả phương pháp Coaching cho bản thân và mọi người xung quanh.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  1. Hiểu Coaching là gì?

  2. Vận dụng được Coaching vào đời sống để nâng cao chất lượng sống, chất lượng giao tiếp, thấu hiểu mọi người xung quanh, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, hiệu quả và phát triển sự nghiệp.


Bạn đang quan tâm đến khóa học “Huấn Luyện Super Coach” của chúng tôi, được giảng dạy bởi nhà tư vấn và trị liệu tâm lý Minh Tâm Khai Sáng – một chuyên gia có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực coaching, sử dụng các phương pháp NLP, Timeline Therapy và Healing để giúp hàng ngàn khách hàng và học viên thay đổi cuộc sống ngoạn mục.


Khóa học của chúng tôi không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp coaching mà còn cung cấp cho bạn các kỹ năng và công cụ cần thiết để trở thành một người huấn luyện siêu việt. Chúng tôi đưa ra những bài học thực tế và đưa ra các kịch bản huấn luyện để bạn có thể áp dụng vào thực tế và phát triển tốt hơn kỹ năng của mình.


Khóa học “Huấn Luyện Super Coach” của chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến việc truyền dạy các phương pháp coaching hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Chúng tôi tin rằng, khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ trở thành một người huấn luyện chuyên nghiệp, giúp đỡ được nhiều người khác trong cuộc sống và có được sự thành công và hạnh phúc như mong đợi.

Giảng viên

Minh Tâm

Minh Tâm Khai Sáng- chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching, trị liệu, đào tạo phát triển bản thân, đào tạo các coach, Minh Tâm đã hướng dẫn nhiều chủ gia đình, chủ doanh nghiệp và các công ty đã thay đổi cuộc sống và công việc ngoạn mục.

Từ chỗ có vấn đề về Thân-Tâm-Thể-Trí, giờ đây họ đã trở nên Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc, Tràn Đầy Sức Sống và Đam Mê. Minh Tâm rất vui vì đã góp phần vào thành công của họ. Và Minh Tâm Khai Sáng ở đây để tiếp tục hành trình hướng dẫn cho nhiều người hơn nữa nhiều gia đình, Cty và các tập đoàn được thực hiện đúng Tài Năng, Lẽ Sống và Sứ Mệnh của mình.

Minh Tâm
Đăng ký ngay

Quan tâm đến việc gặp cô Minh Tâm để được coaching các vấn đề trong cuộc sống

Gọi  0976 882 921 hoặc lên lịch cuộc gọi với nhóm của chúng tôi vào thời điểm phù hợp nhất với bạn!

bottom of page