top of page

Khóa học

THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

Bạn đã từng cảm thấy mình đang sống trong một cuộc sống mơ hồ, không biết mình đang đi đến đâu và...

Học phí

5.000.000 VNĐ

Ngày khai giảng

2024-03-07

Hình thức học

Offline

Giới thiệu về khóa học

Bạn đã từng cảm thấy mình đang sống trong một cuộc sống mơ hồ, không biết mình đang đi đến đâu và chưa tìm ra được mục đích thực sự của mình? Khóa học “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” sẽ giúp bạn tìm thấy sự kiêu hãnh và niềm tự hào trong bản thân, vượt qua những tổn thương và trở nên mạnh mẽ hơn. Với sự trợ giúp của công thức đạt mục tiêu nhanh, mạnh và bền vững, bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và sở hữu quy luật vận hành 3 tâm trí (ý thức và, vô thức, trường năng lượng)


VẤN ĐỀ GẶP PHẢI

  1. Mất định hướng trong công việc, cuộc sống.

  2. Mất tự tin về bản thân.

  3. Mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hoặc công việc.

  4. Đang bế tắc 1 việc quan trọng nào đó.

  5. Tò mò và muốn hiểu về ngành khoa học NLP.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

  1. Tìm ra con người phi thường bên trong mình.

  2. Tự tin đưa ra quyết định, lựa chọn.

  3. Coaching xóa bỏ cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn.

  4. Trải nghiệm quy trình đạt mục tiêu nhanh mạnh và bền vững.


Được xây dựng dựa trên các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực NLP, khóa học này giúp bạn tìm kiếm và thức tỉnh tài năng bên trong mình, chữa lành những tổn thương của quá khứ và sống đúng với mục đích của cuộc đời.

Trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng công thức đạt mục tiêu nhanh, mạnh và bền vững, cùng với việc nắm vững quy luật vận hành 3 tâm trí (ý thức, vô thức và trường năng lượng). Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn tăng cường sự tự tin và đưa ra những quyết định hiệu quả.

Khóa học “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” cũng giúp bạn trở nên bình an trong hiện tại và vươn tới tương lai với một tinh thần mạnh mẽ và sự tự tin tột độ. Bạn sẽ học được cách tối đa hóa tài năng bên trong mình và sống đúng với mục đích của cuộc đời.


Khóa học sẽ được tổ chức trong một môi trường học tập tích cực, nơi bạn sẽ được tương tác và chia sẻ với các chuyên gia và những người có cùng mục tiêu với bạn. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp các tài liệu và bài tập thực hành để bạn có thể áp dụng những kỹ năng đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Với khóa học “Thức Tỉnh Mục Đích Sống”, bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để thức tỉnh tài năng bên trong mình, chữa lành những tổn thương và sống đúng với mục đích của cuộc đời. Hãy đăng ký ngay để trở thành một người sống đầy đủ ý nghĩa và hạnh phúc!

Giảng viên

Minh Tâm

Minh Tâm Khai Sáng- chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching, trị liệu, đào tạo phát triển bản thân, đào tạo các coach, Minh Tâm đã hướng dẫn nhiều chủ gia đình, chủ doanh nghiệp và các công ty đã thay đổi cuộc sống và công việc ngoạn mục.

Từ chỗ có vấn đề về Thân-Tâm-Thể-Trí, giờ đây họ đã trở nên Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc, Tràn Đầy Sức Sống và Đam Mê. Minh Tâm rất vui vì đã góp phần vào thành công của họ. Và Minh Tâm Khai Sáng ở đây để tiếp tục hành trình hướng dẫn cho nhiều người hơn nữa nhiều gia đình, Cty và các tập đoàn được thực hiện đúng Tài Năng, Lẽ Sống và Sứ Mệnh của mình.

Minh Tâm

Quan tâm đến việc gặp cô Minh Tâm để được coaching các vấn đề trong cuộc sống

Gọi  0976 882 921 hoặc lên lịch cuộc gọi với nhóm của chúng tôi vào thời điểm phù hợp nhất với bạn!

bottom of page