top of page

Khóa học

HUẤN LUYỆN TRƯỞNG THÀNH

Bạn có thể sẽ đang tìm kiếm một khóa học để giúp bạn xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và...

Học phí

10.000.000 VNĐ

Ngày khai giảng

2023-12-31

Hình thức học

Offline

Đăng ký ngay

Giới thiệu về khóa học
Bạn có thể sẽ đang tìm kiếm một khóa học để giúp bạn xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và phát triển tốt đẹp? Với khóa học ‘Tiền Hôn Nhân’ của Minh Tâm Khai Sáng, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó! Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và công cụ cần thiết để xây dựng một hành trang tốt nhất cho cuộc sống gia đình của bạn.


VẤN ĐỀ GẶP PHẢI

  1. Lo lắng, bỡ ngỡ trước hôn nhân.

  2. Từng bị ám ảnh bởi người thân quen đã từng tan vỡ hôn nhân.

  3. Yêu nhưng sợ cưới, sợ sinh nở và sợ nuôi con.

  4. Chưa sẵn sàng kết hôn.

  5. Sợ đến với 1 gia đình mới, môi trường sống mới.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  1. Tự tin bước vào hôn nhân.

  2. Xóa bỏ nỗi sợ hãi về hôn nhân.

  3. Trang bị kĩ năng thích nghi với môi trường sống mới.

  4. Học cách làm thế nào hòa hợp mối quan hệ.


Khóa học ‘Tiền Hôn Nhân’ sẽ giúp bạn tìm hiểu và hiểu rõ hơn về các yếu tố cần thiết để xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và phát triển tốt đẹp. Bạn sẽ được học cách giao tiếp hiệu quả và giải quyết xung đột trong hôn nhân, xây dựng niềm tin và tình yêu với đối tác của mình.


Ngoài ra, khóa học còn đưa ra các kỹ năng cần thiết để giúp bạn xây dựng mối quan hệ với đối tác, phát triển lòng tự trọng và tự tin trong quan hệ tình cảm. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo ra một môi trường tốt để tình yêu và sự phát triển của gia đình được tăng cường.


Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ và phương pháp để giúp bạn tránh những sai lầm thường gặp trong hôn nhân và tăng cường sự hiểu biết về nhau trong mối quan hệ.


Với khóa học ‘Tiền Hôn Nhân’, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và phát triển tốt đẹp. Hãy tham gia ngay để bắt đầu hành trình của bạn!

Giảng viên

Minh Tâm

Minh Tâm Khai Sáng- chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching, trị liệu, đào tạo phát triển bản thân, đào tạo các coach, Minh Tâm đã hướng dẫn nhiều chủ gia đình, chủ doanh nghiệp và các công ty đã thay đổi cuộc sống và công việc ngoạn mục.

Từ chỗ có vấn đề về Thân-Tâm-Thể-Trí, giờ đây họ đã trở nên Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc, Tràn Đầy Sức Sống và Đam Mê. Minh Tâm rất vui vì đã góp phần vào thành công của họ. Và Minh Tâm Khai Sáng ở đây để tiếp tục hành trình hướng dẫn cho nhiều người hơn nữa nhiều gia đình, Cty và các tập đoàn được thực hiện đúng Tài Năng, Lẽ Sống và Sứ Mệnh của mình.

Minh Tâm
Đăng ký ngay

Quan tâm đến việc gặp cô Minh Tâm để được coaching các vấn đề trong cuộc sống

Gọi  0976 882 921 hoặc lên lịch cuộc gọi với nhóm của chúng tôi vào thời điểm phù hợp nhất với bạn!

bottom of page