top of page

Khóa học

HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH

Hãy bứt phá giới hạn và khẳng định mạnh mẽ niềm tự hào bản thân với khóa học Huấn Luyện Chiến Binh...

Học phí

5.000.000 VNĐ

Ngày khai giảng

2023-11-19

Hình thức học

Offline

Giới thiệu về khóa học

Hãy bứt phá giới hạn và khẳng định mạnh mẽ niềm tự hào bản thân với khóa học Huấn Luyện Chiến Binh. Tăng cường kỹ năng cá nhân, quản lý thời gian, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề hiệu quả hơn để đạt được mục tiêu và đưa ra quyết định chính xác. Học cách tạo động lực và tăng cường sự tự tin trong bản thân với khóa học này.


VẤN ĐỀ GẶP PHẢI

  1. Sức khỏe thể chất kém

  2. Nhiều niềm tin giới hạn, hay sợ hãi, hoài nghi về chính mình.

  3. Có tổn thương chưa muốn nói với bất kì ai.

  4. Không biết mình đang muốn gì, đang tìm kiếm điều gì.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  1. Phá bỏ niềm tin giới hạn thể chất.

  2. Gia tăng sức mạnh tinh thần.

  3. Biết cách kết nối với bản thân, thiên nhiên và đội nhóm.

  4. Coaching cài đặt mục tiêu.


Khóa học này được thiết kế dựa trên các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất và các kỹ thuật phát triển kỹ năng cá nhân đã được kiểm chứng. Được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu về phát triển kỹ năng cá nhân, khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tối đa hóa tiềm năng cá nhân và xây dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa.


Trong khóa học, bạn sẽ học được các kỹ năng cơ bản như xác định mục tiêu, lập kế hoạch, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề, cũng như các kỹ năng nâng cao như phát triển tư duy tích cực, quản lý stress và tăng cường sự tự tin. Bạn cũng sẽ học cách giao tiếp hiệu quả, đào tạo khả năng lãnh đạo và phát triển khả năng thích ứng trong môi trường làm việc đa dạng.


Khóa học sẽ được tổ chức trong một môi trường học tập tích cực, nơi bạn sẽ có cơ hội thảo luận và chia sẻ với những người có cùng mục tiêu với bạn. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp các tài liệu học tập và bài tập thực hành để bạn có thể áp dụng những kỹ năng đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Giảng viên

Minh Tâm

Minh Tâm Khai Sáng- chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching, trị liệu, đào tạo phát triển bản thân, đào tạo các coach, Minh Tâm đã hướng dẫn nhiều chủ gia đình, chủ doanh nghiệp và các công ty đã thay đổi cuộc sống và công việc ngoạn mục.Từ chỗ có vấn đề về Thân-Tâm-Thể-Trí, giờ đây họ đã trở nên Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc, Tràn Đầy Sức Sống và Đam Mê. Minh Tâm rất vui vì đã góp phần vào thành công của họ. Và Minh Tâm Khai Sáng ở đây để tiếp tục hành trình hướng dẫn cho nhiều người hơn nữa nhiều gia đình, Cty và các tập đoàn được thực hiện đúng Tài Năng, Lẽ Sống và Sứ Mệnh của mình.

Minh Tâm

Quan tâm đến việc gặp cô Minh Tâm để được coaching các vấn đề trong cuộc sống

Gọi  0976 882 921 hoặc lên lịch cuộc gọi với nhóm của chúng tôi vào thời điểm phù hợp nhất với bạn!

bottom of page